Phòng khách

20130709-231007.jpg

Xin chào m.n, mình là SuMi, bạn có thể gọi là Mi. Cái tên này không phải tự đặt mà là do bố mẹ đặt từ nhỏ, ở trong tiếng Nhật thì từ này có nghĩa là cục than thì phải, bởi vì bố mẹ bảo hồi mới sinh ra là đã đen thui rồi.

D.O.B: 20/6/1994, là một Song Tử điển hình, chính vì thế bình thường thì khá vui vẻ và dễ gần, nhưng đôi lúc lại rất hay tự kỷ, suy nghĩ bậy bạ lung tung cả lên.

Mình của đời thực trên bàn phím có vẻ khác nhau nhiều.

Ngày ngày đi học với thẻ sinh viên Y Khoa, vật lộn với Toán, Hóa, Sinh, Khoa Học, v…v… Có lẽ ít người biết mình khá mê viết, mê đọc đến chừng nào. Thế nên mình lập WP này để thỏa mãn niềm đam mê của bản thân cũng như đỡ phải tự kỷ một mình.

Mình thích sách, thích truyện, đặc biệt là những tiểu thuyết của Dan Brown, của Marc Levy.

Mình cũng rất thích Ploy, Dương Thụy, những người phụ nữ/con gái (mà mình cho là) mạnh mẽ giỏi giang của xã hội hiện đại. Có lẽ tác giả yêu thích của mình nó hơi ngược ngạo, thể loại lộn xộn nhưng cũng đừng hỏi vì sao, Song Tử khá khó hiểu mà 🙂

Đôi điều về bản thân, như đã nói ở trên, mình học tự nhiên nhưng lại yêu xã hội. Chẳng qua là do bản thân quá nhát, không đủ can đảm để theo đuổi con đường mà mình thích, bởi vì sợ con đường ấy nhỏ quá mình không chen qua được nên đành đổi theo hướng khác, tuy dài, khổ nhưng an toàn hơn.

Mình là fangirl (điểu hiển nhiên =))), nói Kpop thì không đúng, có lẽ chỉ là của SuJu và dạo này là EXO thôi. Một điều đặc biệt buồn cười đó là với SuJu, mình “kỳ thị” couple, nhưng với EXO, tôi lại là một shipper. Đừng hỏi tại sao lại như thế bởi chính chủ cũng không hiểu được =)).

Ở SuJu thì lúc đầu mình thích Won nhất, nhưng sau này thì thành ra ai cũng thích cả =)) Căn bản là vì gắn kết quá lâu rồi nên đâm thân quen.

Ở EXO thì nhiều người tưởng mình bias Lay nhất, nhưng thật ra đó là Kris :”>. Lay thì chỉ sau xíu xíu thôi. Ngoài ra cũng vì lý do xem quá nhiều nên bây giờ dần dần dẫn đến tình trạng ai mình cũng thích, couple nào mình cũng theo rồi : ))

Ở WP này các FIC đều là do mình viết, hy vọng mọi người thích và ủng hộ nó, đem ra ngoài thì nói mình một tiếng nha. Cám ơn nhiều.

Giới thiệu lảm nhảm vậy thôi, rất hy vọng làm quen được với m.n:X

Advertisements